{关键字}

Liverpool và Arsenal là một trong những cầu thủ tên tuổi đang cạnh tranh để ký hợp đồng với tiền đạo người Nigeria, Victor Osimhen.

 

Cầu thủ bóng đá 23 tuổi đã có một mùa giải xuất sắc tại Napoli và đội bóng của Ý rất muốn kiếm tiền cho sự tiến bộ của anh ấy vào mùa hè này. Các đại diện của anh ấy đã được bật đèn xanh để chào mời khách hàng của họ xung quanh Premier League, với Manchester United cũng được liên kết với ngôi sao được định giá 80 triệu bảng.

Osimhen sẵn sàng rời Napoli nhưng chỉ muốn gia nhập một câu lạc bộ Champions League, đội bóng ít nhất đã loại Newcastle cho đến thời điểm hiện tại. Cầu thủ này đã ghi 16 bàn và có 5 pha kiến ​​tạo trong 28 trận đấu cho đội bóng Serie A, xếp thứ 3 sau AC Milan và Inter Milan.

{关键字}
Osimhen sẵn sàng rời Napoli nhưng chỉ muốn gia nhập một câu lạc bộ Champions League

Mùa giải tích cực của anh ấy đã đến mặc dù bị chấn thương mặt nghiêm trọng hồi tháng 11, điều này khiến anh ấy bỏ lỡ chiến dịch Cúp các quốc gia châu Phi của Nigeria. Kể từ khi trở lại vào giữa tháng Giêng, Osimhen đã buộc phải đeo mặt nạ bảo vệ, ghi 7 bàn trong 10 lần ra sân gần nhất ở giải VĐQG.
Và tiền đạo này đã thừa nhận rằng khao khát cháy bỏng của anh ấy để chứng minh những nghi ngờ của anh ấy sai đã khiến anh ấy đạt được nhiều thành công hơn. Osimhen nói với BBC Sport Africa: “Từ thời điểm tôi phẫu thuật, tôi đã đọc một số người nói rằng ‘Mùa giải đã kết thúc đối với anh ấy’.

“‘Khi anh ấy trở lại, anh ấy sẽ không đối đầu với một hậu vệ”. “Ngay cả khi đeo mặt nạ, anh ấy cũng không thể gật đầu nhận bóng” và những thứ như thế. Hầu hết những nghi ngờ đó thực sự là động lực cho tôi Bởi vì tôi hiểu bản thân mình và tôi biết loại trái tim mà tôi có. Để có thể trở lại và tiếp tục các mục tiêu sắp tới là một điều lớn lao đối với tôi.

“Tôi đánh giá cao những người đã làm việc rất chăm chỉ với tôi để đảm bảo tôi ổn ngay cả khi tôi phẫu thuật và mọi thứ. Họ có thể nghi ngờ tôi trở lại trạng thái tốt nhất vì ảnh hưởng của sự cố trên khuôn mặt có thể ảnh hưởng đến sức khỏe tâm thần của tôi. . ”
Osimhen đã phát triển mạnh ở bốn giải đấu khác nhau, từng chơi ở Bỉ, Wolfsburg ở Đức và Pháp với Lille trước khi chuyển đến Napoli vào năm 2020. Trước bước đi tiếp theo của mình, anh ấy nghĩ rằng việc chơi ở các giải đấu khác nhau, đặc biệt là Serie A, đã đặt anh ấy. đạt được thành công ở bất cứ nơi nào anh ấy kết thúc.

{关键字}
Victor Osimhen đã được định giá 80 triệu bảng trước khi có khả năng chuyển đến Premier League

Anh ấy nói thêm: “Nó thực sự là thể chất, giống như những gì chúng tôi đã nghe trước khi tôi trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp.” Nhưng một cầu thủ [như tôi] không bao giờ lùi bước trong bất kể hoàn cảnh nào, bất kể tỷ số, bất kể đội nào. Tôi chơi. Tôi muốn đi rất nhiều, tôi muốn đi cực độ để có được những mục tiêu của mình để cố gắng giúp đỡ đội bóng.

“Tôi tin rằng nếu không có những thất bại ban đầu này, tôi thực sự có thể làm được nhiều hơn thế. Và tôi thử thách bản thân để làm được nhiều hơn những gì tôi đã làm trong những mùa giải trước. Tất nhiên, tôi đã làm được ở Bỉ. Tôi đã làm được ở Lille. Tất nhiên, tôi sẽ luôn làm điều đó ở bất cứ đâu tôi đến. “

Keonhacai⚽Lấy trang cá độ bóng đá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Keonhacai⚽Lấy trang cá độ bóng đá