{关键字}

Keonhacai⚽Lấy trang cá độ bóng đá

Bianconeri sẽ tiếp đón đội bóng vùng Liguria trên sân vận động Allianz lúc 3h00 ngày 19/01 theo giờ Việt Nam. Đội thắng trong trận đấu sẽ đối mặt với đội thắng trong cặp đấu Sassuolo-Cagliari trong trận tứ kết. Đội thắng trận tứ kết đó sẽ đấu với đội cuối cùng đứng sau các trận Fiorentina-Napoli và Venezia-Atalanta ở vòng bán kết.

Nói chuyện với JTV trước trận đấu tiếp theo với Sampdoria, Allegri lần đầu tiên chia sẻ nhiều về những kỳ vọng của ông ấy.

“Chúng tôi phải cố gắng vượt qua vòng loại và đi đến vòng tứ kết vì đó là mục tiêu của mùa giải. Nó sẽ là một trò chơi khó khăn. Nếu được tiếp cận theo một cách đúng đắn thì có thể dễ dàng hơn, ngược lại sẽ phức tạp hơn ”.

Allegri nhận xét về tầm quan trọng của Coppa Italia đối với Bianconeri.

“Nó rất quan trọng bởi vì nó là một mục tiêu. Ban đầu không ai quan tâm, sau đó khi bắt đầu chơi các trận tứ kết, bán kết thì mọi người mới quan tâm. Chúng tôi phải bắt đầu quan tâm từ ngày mai.

“Sampdoria đã thay đổi huấn luyện viên nên chúng tôi càng phải cẩn thận hơn. Chúng tôi đang bước vào một trận đấu căng thẳng. Chúng tôi cần phải nỗ lực và sau đó chúng tôi sẽ có năm ngày để chuẩn bị cho trận đấu ở San Siro. ”

Huấn luyện viên người Ý đã cung cấp một bản cập nhật về tình trạng của đội.

{关键字}
Huấn luyện viên Allergi có những chia sẻ cởi mở về đội bóng

“Sẽ có một số sự xoay tua vì chúng tôi đã thay đổi sáu cầu thủ trong trận gặp Udinese so với trận gặp Inter. Sáng mai, tôi sẽ đưa ra đánh giá tốt nhất. Chúng tôi sẽ để De Ligt, người bị truất quyền thi đấu và cặp hậu vệ Chiellini, Bonucci vắng mặt. Và tôi sẽ phải quyết định ai sẽ chơi ở tuyến giữa”.

Allegri nói về Sampdoria đã thay đổi như thế nào kể từ tháng Chín.

“Hơn cả việc thay đổi, chúng tôi sẽ chơi một trận đấu đầy tự hào vì đối thủ đã thay huấn luyện viên, ngay cả khi người sẽ thay thế D’Aversa vẫn chưa đến, người mà tôi cầu chúc may mắn, bởi vì khi những điều tương tự xảy ra thì đó là sẽ luôn là một nỗi thất vọng. Chơi đúng đẳng cấp, năng nổ và cẩn thận là tùy thuộc vào chúng tôi.”

Ông ấy cũng đã đề cập đến những điểm mạnh chính của đội bóng vùng Liguria.

“Họ có những cầu thủ giỏi ở tuyến trên như Quagliarella, Gabbiadini và Caputo. Họ là những cầu thủ giỏi và rất nguy hiểm nên chúng tôi sẽ phải chơi tốt trong khâu phòng ngự. Vì chúng tôi chỉ có một trung vệ đúng nghĩa và chúng tôi sẽ cần giúp đỡ lẫn nhau. “

Huấn luyện viên người Ý chia sẻ về chiến thắng trước Udinese vào thứ Bảy.

“Chúng tôi đã chơi hiệp một như một tập thể trưởng thành, kiên nhẫn, cố gắng ghi bàn và không để thủng lưới trước Udinese. Trong hiệp hai chúng tôi đã mạo hiểm với điều gì đó mới lạ, có thể là do đối thủ chủ quan”.

Allegri đã nhìn lại những chiến thắng ở Coppa Italia và tiết lộ rằng trận đấu mà ông luôn ghi nhớ mọi thứ một cách chi tiết.

“Các trận chung kết đều được tôi giữ kín trong lòng, nhưng tôi nghĩ về trận đấu với Lazio, nơi chúng tôi đã thắng một cách may mắn. Nếu tôi không nhầm, Lazio đã sút trúng cột dọc hai lần, sau đó chúng tôi đã thay đổi lối chơi và Matri ghi bàn. Đó là lần đầu tiên nhưng tất cả chúng đều rất đẹp để ghi nhớ. “

Keonhacai⚽Lấy trang cá độ bóng đá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Keonhacai⚽Lấy trang cá độ bóng đá