{关键字}

Liverpool xác định hậu vệ phải 18 tuổi là đối thủ truyền kiếp của Trent Alexander-Arnold; Aberdeen đang nhắm tới mức phí kỷ lục câu lạc bộ cho hậu vệ tài năng; Ramsay được bầu là Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất của SFWA mùa này

 

Liverpool đang chuẩn bị ký hợp đồng với hậu vệ Calvin Ramsay của Aberdeen, người sẽ kiếm được cho đội bóng Ngoại hạng Scotland một mức phí kỷ lục câu lạc bộ.

Cầu thủ bóng đá 18 tuổi được xác định là đối thủ lâu dài của hậu vệ phải đối với ngôi sao người Anh, Trent Alexander-Arnold, Trent Alexander-Arnold.

Liverpool đang chuẩn bị ký hợp đồng với Ramsay trong một thỏa thuận sẽ vượt qua rào cản 6 triệu bảng với các tiện ích bổ sung, trở thành mức phí kỷ lục của câu lạc bộ đối với Aberdeen, đội bóng của Giải Ngoại hạng Scotland.
Sky Sports News tiết lộ vào tháng Giêng rằng Dons đã từ chối lời đề nghị từ Bologna cho cầu thủ này.

{关键字}
Ramsay đã giành được giải thưởng sau một mùa giải ấn tượng tại Aberdeen

Câu lạc bộ Serie A đã đưa ra lời đề nghị cho mượn ban đầu là 830.000 bảng, kèm theo nghĩa vụ phải mua với giá 3,3 triệu bảng vào cuối mùa giải.
Aberdeen sẽ chỉ xem xét bán cầu thủ này với mức phí cao hơn mức kỷ lục của họ, hiện là 3 triệu bảng.

Ramsay cho rằng Alexander-Arnold là một trong những người có ảnh hưởng lớn nhất đến anh ấy.
Khi giành được giải thưởng Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất của SFWA năm nay, anh ấy nói:

Ramsay nói: “Có một số cầu thủ tuyệt vời đã giành được giải thưởng và đó là một thành tích to lớn đối với tôi. Là một hậu vệ cánh, theo dõi Trent và những quả tạt cũng như khả năng kỹ thuật của anh ấy – nếu tôi có thể đạt đến cấp độ đó thì đó sẽ là một Tặng kem.”
“Andy Robertson ở Liverpool và Tierney ở Arsenal đã rất xuất sắc và họ là những cầu thủ mà tôi rất ngưỡng mộ, đặc biệt là khi họ là những hậu vệ cánh như tôi. Tôi cảm thấy mình cũng có thể tiếp tục làm được điều đó.”

Người quản lý của Dons, Jim Goodwin, không ngạc nhiên trước sự quan tâm ngày càng tăng của cậu bé.

{关键字}
Hậu vệ Aberdeen, Calvin Ramsay được nhiều câu lạc bộ mong muốn có được

Anh ấy nói: “Trước tháng Giêng, có lẽ Calvin là một trong những hậu vệ cánh trẻ xuất sắc nhất thế giới hoàn toàn trung thực. Đó không phải là một sự phóng đại quá mức.

“Các chỉ số của anh ấy, dữ liệu của anh ấy về chỉ số tấn công, những quả tạt trong vòng cấm của anh ấy thật đáng kinh ngạc.

“Anh ấy đã có một chút suy giảm về hình thức.

“Cho dù đó là bởi vì đầu của anh ấy đã quay vào tháng Giêng với việc anh ấy có di chuyển hay không.”

Calvin Ramsay là ai?
Cầu thủ trẻ này là một trong những ánh sáng chói lọi cho Aberdeen khi họ đã phải trải qua một mùa giải khó khăn tại Scotland Premiership, nơi họ hiện đang đứng thứ 10 trên BXH.

Cầu thủ 18 tuổi này đã tạo ra một số màn trình diễn đầy cảm hứng thể hiện tài năng thiên bẩm của mình, thu hút sự quan tâm từ các câu lạc bộ hàng đầu ở Anh và châu Âu.
Nhưng có vẻ như Liverpool đang giành chiến thắng trong cuộc đua giành cầu thủ trẻ, người được nhiều người coi là một trong những tài năng trẻ nhất của bóng đá châu Âu.

Anh ấy đã gia nhập đội vào mùa giải trước và đã có tổng cộng 39 lần ra sân cho Dons và có trận ra mắt tại châu Âu trong chiến thắng 5-1 trước đội bóng Thụy Điển BK Hacken vào tháng 7 tại vòng loại UEFA Europa Conference League, xuất phát ở vị trí hậu vệ phải và thiết lập mục tiêu đầu tiên.

Mùa này, anh ấy đã có một bàn thắng và chín đường kiến ​​tạo trên mọi đấu trường.

Keonhacai⚽Lấy trang cá độ bóng đá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Keonhacai⚽Lấy trang cá độ bóng đá