{关键字}

Roma có ý định yêu cầu Liên đoàn bóng đá Ý làm ​​rõ sau những bình luận của Milena Bertolini rằng Nicolo Zaniolo “nên được giáo dục”.

Huấn luyện viên của đội tuyển quốc gia  Ý đang thảo luận về chiếc thẻ đỏ của tiền đạo 22 tuổi người Ý gần cuối trận hòa 0-0 với Genoa trên chương trình truyền hình 90 phút , và cô ấy nhận xét rằng Zaniolo “nên được giáo dục và giúp đỡ ”. Điều này đã gây ra tranh cãi đáng kể, và theo các báo cáo của Calciomercato.com, Roma có ý định yêu cầu FIGC làm rõ lý do tại sao một trong những thành viên của họ lại đưa ra những tuyên bố không liên quan với giới truyền thông.

{关键字}
link xem bong da

Hơn nữa, theo Roma, đây không phải là lần đầu tiên các nhân viên kỹ thuật của FIGC đưa ra những nhận xét không được hoan nghênh. Giallorossi nhấn mạnh rằng tuần trước Giáo sư Andrea Ferretti đã đưa ra những nhận xét không mong muốn về Leonardo Spinazzola.

Zaniolo đã bị đuổi khỏi sân ở phút thứ 95 của trận đấu với Rossoblu vì bất đồng quan điểm, phàn nàn với trọng tài về bàn thắng không được phép của anh ta. Người đại diện của cầu thủ này đã phản hồi những nhận xét của Bertolini, đồng thời phản hồi lại với những đề xuất rằng anh ta cần được giáo dục.

Keonhacai⚽Lấy trang cá độ bóng đáVương quốc Anh và Ireland chuẩn bị đấu thầu chung để đăng cai Euro 2028 thay vì World Cup 2030 – UEFA EURO Trang Thông Tin Về Giải Đấu Hấp Dẫn Nhất Hành Tinh (xemworldcup2022.top)

Keonhacai⚽Lấy trang cá độ bóng đá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Keonhacai⚽Lấy trang cá độ bóng đá