{关键字}

Có thông tin cho rằng Juventus đang muốn bổ sung một tiền vệ vào hàng công của họ vào mùa hè. Bà đầm già muốn củng cố đội hình của họ vào mùa hè khi họ chuẩn bị chia tay những cầu thủ không nằm trong kế hoạch tương lai. Nhiều mục tiêu đã được xác định, và trong số những mục tiêu đó là tiền vệ người Argentina Leandro Paredes của PSG. Cầu thủ 27 tuổi, còn hợp đồng đến mùa giải tới, cũng được cho là mục tiêu của các câu lạc bộ Serie A khác, bao gồm Inter Milan và Roma.

 

Paredes đã có kinh nghiệm chơi bóng ở trong thời gian thi đấu cho Roma. Có thông tin cho rằng ban lãnh đạo Juventus sẵn sàng chia tay tiền vệ người Brazil Arthur và tiền vệ người Pháp Adrien Rabiot, cả hai đều không gây được ấn tượng trong các vai trò khác nhau ở hàng tiền vệ. Mặc dù phải đối mặt với các vấn đề chấn thương trong mùa giải này, Paredes đã gây ấn tượng trong vai trò tiền vệ phòng ngự trong cách thiết lập của Mauricio Pochettino. Tuy nhiên, đã có thông tin cho rằng PSG có thể làm xáo trộn mọi thứ trong đội hình, sau chiến dịch đáng thất vọng của họ ở Champions League, nơi họ không thể vượt qua Vòng 1/16.

{关键字}
Juventus cần bổ sung tiền vệ thay Arthur

Cầu thủ 27 tuổi, gia nhập PSG vào năm 2019, đã có thể giữ vững vị trí của mình dù phải đối mặt với sự cạnh tranh trong một đội hình có chiều sâu ấn tượng ở nhiều vị trí. Cho đến nay, Paredes đã có 14 lần ra sân ở Ligue 1 đồng thời góp mặt trong 5 trận đấu tại Champions League.

Hãy cùng xem qua một số chỉ số để đánh giá liệu Paredes có phải là sự bổ sung phù hợp cho tuyến giữa của Bianconeri hay không.

{关键字}
Paredes liệu có phải là sự bổ sung phù hợp cho tuyến giữa của Bianconeri

Hầu hết các chỉ số của anh ấy đều cao hơn mức trung bình của giải đấu, với các chỉ số đáng chú ý nhất của anh ấy là chuyền bóng mỗi 90, chuyền chính xác, chuyền thành công thứ ba mỗi 90 và chuyền về phía trước mỗi 90. Ngoài ra, tiền vệ này còn có trung bình hơn một đường chuyền thông minh mỗi trận. . Cầu thủ người Argentina được biết đến với khả năng chuyền bóng ấn tượng và sự am hiểu trận đấu. Khả năng đọc trò chơi của anh ta cho phép anh ta có lợi thế trong việc làm gián đoạn cuộc tấn công của phe đối lập.

 

Viz trên cho thấy các vị trí trên sân mà Paredes đã thực hiện các đường chuyền của anh ấy. Chúng ta có thể thấy khả năng chuyền bóng ấn tượng của cầu thủ 27 tuổi trên khắp mặt sân. Vai trò của Paredes như một tiền vệ lùi sâu cho phép anh ấy có mặt trong nhiều đường chuyền. Vị trí cơ thể của anh ấy khiến đối thủ khó đọc được hướng chuyền của anh ấy. Cầu thủ người Argentina kết hợp sự tỉnh táo và khả năng kiểm soát bóng chính xác để điều khiển lối chơi từ những khu vực sâu trong khu vực giữa sân. Chúng ta có thể thấy trong viz ở trên rằng một số đường chuyền của anh ấy gần vòng cấm đối phương mang theo một mối đe dọa cao được mong đợi.

Chúng ta có thể thấy khu vực hoạt động của Paredes trong bản đồ nhiệt ở trên. Cầu thủ 27 tuổi này có thể hoạt động trong cả hai trục đôi hoặc là cầu thủ nằm sâu nhất trong hàng tiền vệ ba người. Paredes là một người đăng ký có xu hướng chỉ huy và tổ chức lối chơi từ sâu trong nửa của mình. Mặc dù không có nhiều tốc độ, nhưng vị trí của anh ấy phù hợp với khả năng thể chất và kỹ thuật của anh ấy. Khả năng chuyền bóng, nhận thức và tầm nhìn của anh ấy trên sân bù đắp cho những thiếu sót về tốc độ. Dưới thời Pochettino, Paredes được bố trí đá tiền vệ phòng ngự trong sơ đồ 3 người. Trong viz trên, chúng ta có thể thấy sự hiện diện của anh ấy trong một nửa của mình cũng như một nửa của đối thủ.

Paredes có thể giải quyết các vấn đề của Juventus ở khu vực giữa sân. Cầu thủ 27 tuổi biết đến , anh đã chơi ở giải đấu này trong thời gian khoác áo Roma. Bà đầm già cần một sự hiện diện tích cực ở khu vực giữa sân, một cầu thủ có thể thiết lập nhịp độ và đóng vai trò là một mắt xích quan trọng giữa hàng thủ và hàng công, và tiền vệ người Argentina sở hữu những phẩm chất này.

Keonhacai⚽Lấy trang cá độ bóng đá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Keonhacai⚽Lấy trang cá độ bóng đá