{关键字}

Massimiliano Allegri cố gắng tìm kiếm những điều tích cực sau trận hòa 1-1 đáng thất vọng của Juventus với Torino.

Bianconeri bước vào trận derby lần này với hy vọng giành chiến thắng để củng cố vị trí thứ 4 trên BXH. Họ bước vào trận đấu này trước Atalanta hai điểm, vì vậy một chiến thắng sẽ duy trì vị trí dẫn đầu trước đội bóng của Bergamo. Bây giờ họ có nguy cơ bị đồng điểm với đội của Gian Piero Gasperini, tùy thuộc vào kết quả trận đấu với Fiorentina.

Nói với DAZN sau trận hòa với Torino, Allegri lần đầu tiên phản ứng về kết quả và cảm giác của điểm duy nhất. ( link xem bong da )

{关键字}

“Nó quan trọng, bởi vì chúng tôi đã theo dõi những kết quả tích cực mà chúng tôi đã có trong hai đến ba tháng qua. điều đó không dễ dàng, chúng tôi không xuất sắc so với Torino, nhưng chúng tôi đã chơi một trận đấu hay.

“Nghịch lý là chúng tôi lại để thủng lưới trong thời điểm đẹp nhất của mình. Trong hiệp một, chúng tôi có hai hoặc ba tình huống mà chúng tôi có thể ghi bàn, nhưng trong hiệp hai thì không.

“Sau đó, chúng tôi đã chơi không sạch sẽ trong hiệp hai, nhưng tôi nghĩ đó là một con đường bình thường, đó là điều tự nhiên khi bạn chơi ở giải VĐQG, đặc biệt là khi bạn đặt mục tiêu lọt vào tốp 4, vì vậy một trận hòa không phải là điều dễ hiểu. t bị vứt bỏ.

“Tôi muốn nói rằng các chàng trai đã chơi một trận đấu tốt về mặt cam kết và cường độ, họ cố gắng giành chiến thắng cho đến phút cuối cùng, vì vậy đó là một điểm mà chúng tôi mang về nhà và cho phép chúng tôi kéo dài chuỗi trận tích cực.”

Anh ấy đã thảo luận về chấn thương của Paulo Dybala, Daniele Rugani và Luca Pellegrini, và anh ấy lo lắng.

“Tôi cũng không lo lắng gì cả vì trong mùa giải có những chấn thương và những người chúng tôi gặp phải cũng như những người khỏe mạnh và nhập ngũ, sẽ thi đấu vào thứ Ba với Villarreal và sau đó chúng tôi sẽ chuẩn bị cho Empoli.”

HLV người Italia đã phân tích màn trình diễn của tiền đạo ngôi sao Dusan Vlahovic không có tác động mạnh trong trận đấu.

“Anh ấy đã vật lộn vì anh ấy là một cầu thủ rất giỏi, nhưng anh ấy còn phải học hỏi rất nhiều. Như nhiều người chơi phải học hỏi. Đêm nay anh ấy phải kéo Bremer đi khắp sân và không cho anh ta bất kỳ điểm tham chiếu nào, bởi vì anh ta rất mạnh với những đường bóng trực tiếp và ít mạnh mẽ hơn khi bạn kéo anh ta quanh sân.

“Đừng quên rằng anh ấy đến từ một đội đang có mùa giải rất tốt nhưng anh ấy chơi một trận mỗi tuần. Anh ấy đã chơi sáu trận, vì vậy tôi nghĩ anh ấy phát triển là điều bình thường. Điều đó làm tôi thích thú vì ai đó vào và phải chơi mọi trò chơi.

“Bạn phải phát triển, bạn phải làm quen với điều đó, tất cả những thứ bạn cần trong một đội bóng tuyệt vời, nếu không, về mặt thể chất, bạn không thể chơi một trò chơi ba ngày một lần.”

{关键字}

Anh ấy xúc động về màn trình diễn của các tiền vệ của mình.

“Ba tiền đạo được đánh dấu rất tốt nhưng bạn phải di chuyển nhiều hơn, tình huống của Rabiot, bạn phải làm nhiều hơn nữa. Tôi đã đề nghị Vlahovic đến bên cạnh Rodriguez, đây là những tình huống của trận đấu mà bạn phải học hỏi.

“Chúng tôi đã chơi tốt trong các trận đấu trước và kém hơn ngày hôm nay cũng bởi vì chúng tôi kém xuất sắc hơn với kỹ thuật kém hơn.”

Allegri nói về màn trình diễn của cây đinh ba tấn công của anh ấy.

“Dybala không nên có bất cứ điều gì đặc biệt. Chúng tôi cần chơi sạch sẽ hơn về mặt kỹ thuật, khi chúng tôi có những cơ hội nguy hiểm. Trong hiệp hai, chúng tôi phải quyết đoán hơn trong khu vực của đối thủ, chúng tôi lóng ngóng hơn nhưng điều quan trọng là phải đi đến bàn thắng cuối cùng ”.

Cuối cùng, Allegri thảo luận về cuộc đua cho vị trí cuối cùng trong top 4.

“Lazio đã trở lại và điều đó phụ thuộc vào những gì Fiorentina làm trong các trận đấu tiếp theo của họ. Roma đã trở lại xa hơn nhưng vẫn còn 12 trận đấu nữa, hãy cùng xem tại Villarreal và sau đó là những gì chúng tôi làm ở Empoli. ”

Trận đấu tiếp theo của Juventus là gặp đội bóng La Liga Villarreal vào thứ Ba tuần sau, trước khi họ đối mặt với Empoli vào cuối tuần sau.

Keonhacai⚽Lấy trang cá độ bóng đá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Keonhacai⚽Lấy trang cá độ bóng đá